ตะแง้ว REWARDS

ตะแง้ว REWARDS เป็นกิจกรรมส่งเสริมการขายส่วนกลางที่คณะผู้จัดงานได้จัดขึ้นในงาน Original Connect #5 ~Joy Around~ ให้ผู้เข้าชมงานได้สะสมสแตมป์ลายตะแง้วจากยอดซื้อสินค้าภายในงานทุก 100 บาทเพื่อแลกรับของรางวัลของงาน Original Connect มีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นการซื้อขายสินค้าของเซอร์เคิลภายในงาน และเพื่อสำรวจยอดเงินใช้จ่ายภายในงานเพื่อประโยชน์ในการศึกษาการจัดงานโดจินชิในโอกาสต่อๆ ไป

สามารถแลกรับของรางวัลที่โต๊ะกองอำนวยการหน้าทางเข้างาน เมื่อใช้สิทธิแลกของรางวัลแล้ว สแตมป์ที่ติดบนสูจิบัตรจะถูกขีดฆ่าหรือประทับตราตามจำนวนที่แลก

งาน Original Connect #5 เปิดโอกาสให้เซอร์เคิลภายในงานร่วมสนับสนุนกิจกรรมส่วนกลาง โดยส่งผลงานของท่านมาเป็นของรางวัลของตะแง้วรีวอร์ด เช่น ผลงานโดจินชิออริจินัลเล่มเก่า เข็มกลัด สินค้าทำมือ ที่ท่านเห็นว่าเหมาะสมกับรางวัลขั้นต่างๆ ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ หากสนใจโปรด inbox ทางแฟนเพจของงานหรือแจ้งทีมงานทางอีเมล circle@oricon.in.th ภายในวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.00 น. และนำส่งของรางวัลของท่านได้ในช่วงเช้าวันงาน

 

ตัวอย่างสแตมป์ตะแง้วรีวอร์ดของงาน Original Connect #3

ขั้นตอน

 1. เมื่อเซอร์เคิลลงทะเบียนเปิดบูธที่โต๊ะลงทะเบียน เซอร์เคิลจะได้รับสแตมป์ลายตะแง้วจำนวน 2 แถว (ประมาณ 30 ดวง) ต่อ 1 SP พร้อมกับสูจิบัตรและเอกสารอื่นๆ ของงาน
 2. ด้านหลังของสูจิบัตรที่ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านจะได้รับจะมีตารางสำหรับติดสแตมป์สะสมแต้ม เซอร์เคิลให้สแตมป์แก่ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่บูธ 1 ดวง ต่อยอดซื้อ 100 บาท
  (เช่น ซื้อสินค้า 300 บาท ได้รับสแตมป์ 3 ดวง ซื้อสินค้า 500 บาทได้รับสแตมป์ 5 ดวง)
  โดยจะขอสูจิบัตรจากลูกค้ามาติดสแตมป์ให้ หรือฉีกสแตมป์ให้ลูกค้าติดสูจิบัตรเองตามแต่สะดวก
 3. เมื่อสิ้นสุดงาน เซอร์เคิลกรุณาคืนสแตมป์ที่เหลือทั้งหมดแก่สต๊าฟคนใดก็ได้ หรือคืนที่โต๊ะกองอำนวยการที่หน้าทางเข้างาน

Untitled-1

ตัวอย่างตารางสำหรับติดสแตมป์บนสูจิบัตรของงาน Original Connect #2 ซึ่งของครั้งนี้จะมีลักษณะคล้ายคลึงกัน

รายการของรางวัล

 • สแตมป์ 3 ดวง แลกรับของรางวัลขนาดเล็ก 1 ชิ้น
 • สแตมป์ 8 ดวง แลกรับของรางวัลขนาดกลาง 1 ชิ้น
 • สแตมป์ 15 ดวง แลกรับของรางวัลขนาดใหญ่ 1 ชิ้น
 • ยอดสะสมสแตมป์สูงสุด 3 อันดับแรก รับของรางวัลพิเศษ 3 รางวัลในกิจกรรมช่วงบ่าย

ของรางวัลทุกรายการมีจำนวนจำกัด เพื่อกระจายของรางวัลให้ทั่วถึงผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน เมื่อผู้เข้าร่วมงานแลกสแตมป์ครบ 15 ดวงแล้วจะไม่สามารถแลกของรางวัลเพิ่มเติมจนกว่าจะถึงช่วงกิจกรรมแจกรางวัลพิเศษสำหรับผู้สะสมสแตมป์จำนวนสูงสุด หลังจากกิจกรรมดังกล่าว หากยังมีของรางวัลเหลือ คณะผู้จัดงานจะประกาศให้ผู้ที่ยังใช้สแตมป์แลกของรางวัลไม่หมดมาแลกของซ้ำได้

กฎเกณฑ์และข้อควรปฏิบัติ

 1. เซอร์เคิลกรุณาให้สแตมป์แก่ลูกค้าตามยอดซื้อสินค้าจริง ไม่ปัดขึ้น (เช่น ยอดซื้อ 160 บาทให้แสตมป์ 1 ดวง ยอดซื้อ 240 บาท ให้สแตมป์ 2 ดวง) เนื่องจากของรางวัลมีจำนวนจำกัด และเพื่อให้คณะผู้จัดงานสามารถเก็บข้อมูลยอดการใช้จ่ายภายในงานได้อย่างเที่ยงตรง
 2. เซอร์เคิลสามารถให้สแตมป์แก่ลูกค้าที่ได้สั่งซื้อสินค้าล่วงหน้า (พรีออเดอร์) เพื่อมารับสินค้าในงาน Original Connect #5 ~Joy Around~ โดยเฉพาะ และสามารถให้สแตมป์แก่ลูกค้าที่ชำระเงินเพื่อสั่งซื้อล่วงหน้าภายในงาน (เช่น สินค้าจำหน่ายหมดแล้วหรือผลิตไม่ทันวันงานจึงเปิดให้สั่งซื้อและจัดส่งทางไปรษณีย์ภายหลัง)
 3. โปรโมชันนี้ไม่รวมรายการซื้อขายที่มีการชำระเงินหลังจากงาน เช่น การขายโดจินชิรอบไปรษณีย์ที่เซอร์เคิลเปิดขายเอง การตกลงรายละเอียดการจ้างคอมมิชชันแล้วนัดหมายให้เริ่มงานและชำระเงินกันภายหลัง
 4. โปรโมชันนี้รวมรายการซื้อขายของบูธผู้จัดแสดงสินค้า (Exhibitor) และแขกรับเชิญ (Guest) ที่มีบูธอยู่ในโซน Circle Hall
 5. เซอร์เคิลที่ซื้อสินค้าจากเซอร์เคิลรายอื่นๆ สามารถร่วมกิจกรรมสะสมแต้มนี้และแลกของรางวัลได้ ทั้งนี้ขอความกรุณาสะสมสแตมป์ตามที่ได้รับจากการซื้อสินค้าจากบูธอื่นจริงและไม่ติดสแตมป์ที่ได้รับมาลงในสูจิบัตรของตนเอง
 6. การแลกของรางวัลจะแลกได้จากสแตมป์ที่ติดบนสูจิบัตรทีละใบเท่านั้น ไม่สามารถรวมสูจิบัตรหลายใบเพื่อให้ได้จำนวนครบตามของรางวัลที่กำหนด
 7. กรณีที่เซอร์เคิลได้แจกสแตมป์แก่ลูกค้าจนหมดแล้ว สามารถขอเพิ่มจากสต๊าฟคนใดก็ได้ที่อยู่ใกล้ที่สุดหรือขอจากกองอำนวยการ
 8. กรณีที่ช่องติดสแตมป์ของลูกค้าเต็มแล้ว เซอร์เคิลสามารถแปะเกินจากช่องสแตมป์โดยที่ยังอยู่ในหน้านั้นของสูจิบัตร
 9. กรุณาคืนสแตมป์ส่วนที่เหลือแก่สต๊าฟคนใดก็ได้เมื่อสิ้นสุดเวลางาน หากมีการจัดโปรโมชันตะแง้วรีวอร์ดในครั้งต่อไป จะมีการเปลี่ยนลายสแตมป์ทุกครั้ง สแตมป์จากงานครั้งก่อนหน้าจะใช้ไม่ได้และไม่ถูกนับรวมแต้มเพื่อแลกของรางวัล
 10. คณะผู้จัดงานจะไม่เก็บข้อมูลยอดการซื้อขายเป็นรายเซอร์เคิล และจะเก็บข้อมูลของงานโดยรวมเท่านั้น